Công ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Sidiat Việt Nam

MÁY LỌC NƯỚC

máy lọc nước 360

Phân phối máy lọc nước CHÍNH HÃNG, lắp đặt máy lọc nước gia đình, công sở, trường học, sửa chữa máy lọc nước

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Viết Hoài
0983.30.60.68
Việt Đức
0948.40.40.78
Đăng Thanh
0436.241.832
Hồng Thúy
0466.868.348
MÁY LỌC NƯỚC 360 - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Máy lọc nước Nonan

Đang hiện 1 - 2 của tổng số 2 sản phẩm

Sắp xếp giảm dần

Giới thiệu Máy lọc nước Nonan

Máy lọc nước Nonan    

 

 

 

 

 

 

 

Nonan là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hàng gia dụng bởi lẽ các sản phẩm nonan được phát minh và sáng chế từ các chuyên gia hàng đầu, với tiêu chí “chất lượng là số 1” sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao của khách hàng, các chuyên gia của công ty Nonan đã sản xuất chế tạo ra máy lọc nước Nonan. Các sản phẩm này được phân phối trên toàn quốc với hơn 1000 đại lý, các siêu thị điện máy lớn nhỏ.

Với lợi thế về chất lượng sản phẩm của mình máy lọc nước Nonan nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng. Máy lọc nước Nonan sử dụng công nghệ lọc RO công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay với màng lọc RO cao cấp nhập khẩu Mỹ đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra tinh khiết an toàn cho người sử dụng.

Màng lọc RO có các lỗ lọc siêu nhỏ 0.001 micro nhỏ hơn trăm lần kích thước vi khuẩn đảm bảo loại bỏ 99,9% vi khuẩn, virus, amip ăn não người, asen, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, các chất hữu cơ và các chất độc hại có trong nước.

Hiên nay, Máy Lọc Nước 360 của chúng tôi đang là đại lý phân phối chính hãng máy lọc nước Nonan, chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp các dịch vụ, chất lượng uy tín cho khách hàng.

Giấy chứng nhận, thủ nghiệm nước: