Công ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Sidiat Việt Nam

MÁY LỌC NƯỚC

máy lọc nước 360

Phân phối máy lọc nước CHÍNH HÃNG, lắp đặt máy lọc nước gia đình, công sở, trường học, sửa chữa máy lọc nước

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Viết Hoài
0983.30.60.68
Việt Đức
0948.40.40.78
Đăng Thanh
0436.241.832
Hồng Thúy
0466.868.348
MÁY LỌC NƯỚC 360 - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Máy lọc nước Kangaroo

Đang hiện 1 - 26 của tổng số 26 sản phẩm

Sắp xếp giảm dần

Giới thiệu Máy lọc nước Kangaroo

Tập Đoàn Kangaroo được thành lập từ năm 2003, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển trên thị trường tập đoàn đã khẳng định được tên tuổi của mình không chỉ trên thị trường nội địa mà còn cả thị trường quốc tế.

Hiểu và nắm bắt được tầm quan trọng của nước sach đối với sự sống, Tập Đoàn máy lọc nước Kangaroo đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra các loại máy lọc nước có chất lượng cao. Hiện tại, Tập Đoàn máy lọc nước Kangaroo đang sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất công nghệ RO.

Với những lỗ lực phấn đấu không ngừng của mình Tập Đoàn đang dẫn đầu trên thị trường về chất lượng cũng như số lượng và đã đạt được rất nhiều chứng nhận về chất lượng của sản phẩm do đó chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nội địa và quốc tế. Một mốc son quan trọng đánh giá cho chất lượng của máy lọc nước Kangaroo là tháng 10/2012 sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y Tế có khả năng loại bỏ hoàn toàn amip ăn não người.

Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo được phân phối rộng rãi trên toàn quốc không những vậy nó còn có rất nhiều model khách hàng thể thoải mái lựa chọn.

Mục tiêu của máy lọc nước Kangaroo không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm với những tiêu chí mang lại cuộc sống tiện ích vui khỏe cho gia đình nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Kangaroo cam kết, đảm bảo các sản phẩm của mình luôn đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hóa chất theo quy định của Bộ Công Thương.

100% sản phẩm máy lọc nước Kangaroo được bán trên thị trường mang thương hiệu Kangaroo, thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, sản phẩm sao vàng đất việt, giải thiết kế đẹp…Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.