Công ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Sidiat Việt Nam

MÁY LỌC NƯỚC

máy lọc nước 360

Phân phối máy lọc nước CHÍNH HÃNG, lắp đặt máy lọc nước gia đình, công sở, trường học, sửa chữa máy lọc nước

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Viết Hoài
0983.30.60.68
Việt Đức
0948.40.40.78
Đăng Thanh
0436.241.832
Hồng Thúy
0466.868.348
MÁY LỌC NƯỚC 360 - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Máy lọc nước Hanico

Đang hiện 1 - 10 của tổng số 10 sản phẩm

Sắp xếp giảm dần

Giới thiệu Máy lọc nước Hanico

Những tinh hoa của đất trời đều bắt nguồn từ nước, sự thuần khiết của tự nhiên cùng với công nghệ nano số một tại Nga, đã tạo nên nguồn nước an toàn cho sự sống của chúng ta, Không ồn ào và phô trương máy lọc nước Hanico - Sản phẩm không dùng điện.
Qua một thời gian dài nghiên cứu về thị trường, cũng như nguồn nước tại Việt Nam. Tổng giám đốc của công ty cổ phần quốc tế Hanico – ông Hoàng Tiến Diện đã quyết định mang sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano - thương hiệu bán chạy số một tại Nga đến với thị trường trong nước. Nhằm mang lại giải pháp nước sạch cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp, trường học và khu công nghiệp.. được áp dụng công nghệ nano không cần dùng điện, không nước thải, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường với các ưu điểm cân bằng khoáng chất và các hoạt chất có lợi cho cơ thể, hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống, sử dụng nước đã lọc bằng máy lọc nước Hanico đều đặn sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh sỏi thận . Điều này đã được xác nhận qua các thử nghiệm do Học viện Khoa học Nga thực hiện.., Hanico luôn là sự lựa chọn đúng đắn đáng tin cậy của khách hàng.
Với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã ngày càng khẳng định được giá trị thương hiệu Hanico hàng đầu Việt Nam trong thời gian qua .
Hanico luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nước sạch!
HANICO TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI NGA.

Video giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Hanico trên chương trình tư vấn và tiêu dùng

 Video giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Hanico trên kênh VTV1 - Thời sự

 Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang trao kỷ niệm chương cho giám đốc Hanico - Ông Hoàng Tiến Diện