Công ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Sidiat Việt Nam

MÁY LỌC NƯỚC

máy lọc nước 360

Phân phối máy lọc nước CHÍNH HÃNG, lắp đặt máy lọc nước gia đình, công sở, trường học, sửa chữa máy lọc nước

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Viết Hoài
0983.30.60.68
Việt Đức
0948.40.40.78
Đăng Thanh
0436.241.832
Hồng Thúy
0466.868.348
MÁY LỌC NƯỚC 360 - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Máy lọc nước Geyser

Đang hiện 1 - 19 của tổng số 19 sản phẩm

Sắp xếp giảm dần

Giới thiệu Máy lọc nước Geyser

Nhắc đến thương hiệu Geyser chúng ta có thể liên tưởng ngay đến công ty chuyên xử lý nước. Công ty Geyser là công ty đầu tiên và duy nhất ở Nga sản xuất, nghiên cứu và phát triển công nghệ lọc, vật liệu xử lý nước trên cơ sở khoa học với đội ngũ chuyên gia có trình độ tay nghề cao.

Các nhà nhiên cứu Geyser là người đặt nền móng cho sự phát triển của máy lọc nước Geyser, họ đã sang chế và phát minh ra hơn 20 bằng sáng chế của CHLB Nga và nhiều các thí nghiệm khoa học độc lập khác.

Với các phát minh khoa học của mình họ đã chế tạo ra máy lọc nước Geyser có các tính năng ưu việt loại bỏ được hoàn toàn các loại vi khuẩn, virus, asen, amip, khử mùi hôi tanh khó chịu và các chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ nguyên được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước Geyser với tiêu chí không chỉ đẹp ở mẫu mã mà cả ở chất lượng đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm kết quả là các dòng máy model Bio, Ultra Bio, Neptune, Ewater 7000, Kachiusa, TK, GK…đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Không sử dụng điện, không nước thải giúp bạn tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Geyser luôn đảm bảo về chất lượng, máy sử dụng các vật liệu cao cấp (vật liệu Aragon, nguyên kiện bộ lọc Ecotar, nhựa sinh học…) hiện tại vẫn chưa có loại vật liệu lọc nào trên thế giới sánh bằng, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Dựa trên những phát minh siêu đẳng của các nhà nghiên cứu Geyser máy lọc nước Geyser đã đạt được rất nhiều chứng nhận:

Về sự an toàn của nước uống, làm sạch bộ lọc Geyser, và khả năng ứng dụng của nó đối với sự điều chỉnh của sự trao đổi chất khoáng cho cơ thể


Khả năng lọc sạch của Geyser