Công ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Sidiat Việt Nam

MÁY LỌC NƯỚC

máy lọc nước 360

Phân phối máy lọc nước CHÍNH HÃNG, lắp đặt máy lọc nước gia đình, công sở, trường học, sửa chữa máy lọc nước

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Viết Hoài
0983.30.60.68
Việt Đức
0948.40.40.78
Đăng Thanh
0436.241.832
Hồng Thúy
0466.868.348
MÁY LỌC NƯỚC 360 - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Máy lọc nước Dr Sukida

Đang hiện 1 - 1 của tổng số 1 sản phẩm

Sắp xếp giảm dần

Giới thiệu Máy lọc nước Dr Sukida

Dr.Sukida là một thương hiệu quốc tế của tập đoàn Osmonics. Máy lọc nước Dr.sukida sử dụng công nghệ lọc Nano cao cấp nhất hiện nay.

 

Máy lọc nước Dr.sukida không chọn giải pháp nhập khẩu linh kiện-lắp ráp máy trong nước như các thương hiệu máy lọc nước khác mà máy được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên các sản phẩm máy lọc nước Dr.sukida được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng bởi chính các chuyên gia của nhà sản xuất gốc. Máy đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế vì lẽ đó mà thương hiệu Dr.sukida rất có uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Máy lọc nước Dr.sukida sử dụng hệ thống lọc thông minh sản xuất bằng công nghệ lọc Nano Bạc cao cấp kết hợp với các vật liệu làm từ khoáng thạch tự nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội để cho ra nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus, asen, amip, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các chất độc hại có trong nước.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với mọi không gian. Máy được chế tạo hệ thống nối kép tích hợp trong đế máy nên rất dễ tháo rời và lắp lại người sử dụng có thể tự lắp mà không cần đến các chuyên gia.

Hiện nay, máy lọc nước 360 của chúng tôi đang là đại lý phân phối máy lọc nước chính hãng của máy lọc nước Dr.sukida.

các chứng nhận mà máy lọc nước Dr.sukida đạt được: