Công ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến Sidiat Việt Nam

MÁY LỌC NƯỚC

máy lọc nước 360

Phân phối máy lọc nước CHÍNH HÃNG, lắp đặt máy lọc nước gia đình, công sở, trường học, sửa chữa máy lọc nước

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Viết Hoài
0983.30.60.68
Việt Đức
0948.40.40.78
Đăng Thanh
0436.241.832
Hồng Thúy
0466.868.348
MÁY LỌC NƯỚC 360 - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Máy lọc nước Coway

Đang hiện 1 - 6 của tổng số 6 sản phẩm

Sắp xếp giảm dần

Máy lọc nước Coway

Giới thiệu Máy lọc nước Coway

Coway tên đầy đủ là Woongin Coway là thương hiệu số 1 về máy lọc nước - thiết bị gia dụng tại Hàn Quốc:
Coway thành lập năm 1989.Từ sản phẩm ban đầu là máy lọc nước, Coway đã phát triển thêm các sản phẩm máy làm mềm nước, đồ gia dụng...Từ khi thành lập, Coway không ngừng phát triển lớn mạnh. Năm 1998, Coway giới thiệu mô hình cho thuê máy và cung cấp dịch vụ trước khi bán hàng. Kể từ năm 2000, công ty ngày càng mở rộng ra thị trường quốc tế và trở thành công ty hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng, đồng thời tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trong nước.

Hiện tại, Coway có 6 chi nhánh ở nước ngoài, Việt Nam là một trong số đó. Sản phẩm máy lọc nước Hàn Quốc Coway Woongjin được công nhận là sản phẩm  máy lọc nước  đẳng cấp thế giới (trong ngành lọc nước). Woongin Coway nỗ lực không ngừng vào việc góp phần vào sự phát triển bền vững của con người và nâng cao giá trị công ty và trở thành công ty hàng đầu thế giới.

Coway đã giành được hơn 100 giải thưởng trong 4 hạng mục giải thưởng lớn toàn cầu là IDEA, IF, redot và giải thưởng Good Design. Ngoài gia năm 2013 Coway được xếp hạng thứ 24 (xếp hạng công ty) trong giải thưởng thiết kế IF. Trong năm 2007 Coway được công nhận là công ty sáng tạo nhất tại Hàn Quốc và nhận được giải thưởng của Tổng thống do bộ Kinh tế tri thức Hàn Quốc trao tặng.

Video giới thiệu Coway Lady (Coway Lady là đội ngũ nhân viên nữ chuyên tư vấn chăm sóc và bảo dướng máy định kỳ cho khách hàng)

Video giới thiệu các dòng sản phẩm của tập đoàn Coway

Video minh họa cơ chế lọc và cấu tạo các màng lọc của máy lọc nước Coway

Video giới thiệu máy lọc nước Coway tại Malaysia